Tin Tức

Theo Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam (VNREA) nhận định, thị trường BĐS có những bước khởi sắc và đang được kỳ vọng sẽ hồi phục trong 2 tháng cuối năm. BĐS đang đón nguồn vốn lớn từ tín dụng
Các quy định liên quan đến giao dịch bất động sản (BĐS) hình thành trong tương lai trong dự thảo Luật Kinh doanh BĐS sửa đổi đang trình Quốc hội đã được chỉnh sửa khá nhiều.
Mới đây, UBND Tp.HCM đã ban hành quy định về diện tích đất tối thiểu mà cá nhân, hộ gia đình, tổ chức trên địa bàn thành phố được thực hiện việc tách thửa đất ở.
Trong buổi giao lưu trực tuyến có sự tham gia của đại diện các ban, ngành của Sở TN&MT Tp.HCM, các lãnh đạo đã trả lời hàng trăm thắc mắc của người dân liên quan đến thủ tục nhà đất. Cấp sổ đỏ cho nhà đất khi chủ cũ không hợp tác
Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định 121/2013/NĐ-CP xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng đang được Bộ Xây dựng lấy ý kiến.
Cả đội ngũ môi giới và nhân sự cấp quản lý của các công ty bất động sản tại Tp.HCM đang có những thay đổi mạnh mẽ, trong đó có sự dịch chuyển nhân sự từ các công ty cũ sang các đơn vị mới nổi.
Các chủ đầu tư không hoàn thiện hạ tầng sẽ không được bàn giao dự án mới là khẳng định của ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch UBND TP.Hà Nội đối với các chủ đầu tư xin cấp phép dự án mới.
Đó chính là điểm nổi bật trong dự thảo điều chỉnh, bổ sung Nghị quyết 02/NQ-CP về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu cho thị trường bất động sản mà Bộ Xây dựng đang soạn thảo.
Chiều 17/4 tại trụ sở Bộ Xây Dựng, Hội đồng thẩm định Bộ Xây dựng do Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh chủ trì đã tiến hành họp thẩm định nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch Tp.HCM đến năm 2030, tầm nhìn đến 2050...
Theo đà hồi phục của thị trường BĐS phía Nam, từ đầu năm đến nay, phân khúc đất nền tại Tp.HCM cũng tăng nhẹ về sức mua. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra lúc này là liệu những tín hiệu đáng mừng đó có chứng tỏ phân khúc đất nền Tp.HCM đã qua cơn bĩ cực?...