Tin Tức

Từ ngày 5/1/2014, Thông tư liên tịch số 20 do Bộ Xây dựng và Bộ Nội vụ ban hành, quy định về việc cho phép các khu đô thị sẽ được phân lô bán đất nền, thay vì phải xây xong thô mới được bán chính thức có hiệu lực. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã "nhanh chân" tìm kiếm những dự án được phép tự xây dựng.
Theo bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng, niềm tin vào thị trường địa ốc đang dần được hồi phục và triển vọng phục hồi của thị trường trong năm mới khá tích cực. Những nỗ lực của cơ quan quản lý
Trong khi thị trường địa ốc còn đầy khó khăn thì các tập đoàn quốc tế vẫn theo nhau rót vốn vào dự án căn hộ, mua lại tòa nhà, phát triển các khu đô thị tại Việt Nam.
2013 có thể coi là một năm "kinh tế buồn" của thị trường BĐS. Nhiều ông chủ bỗng nhiên "mất tích" khi năm hết Tết đến. Đó cũng là một trong những câu chuyện dở khóc dở cười như những minh chứng cho một năm không mấy suôn sẻ của thị trường BĐS
Trong vòng nửa tháng gần đây, thị trường BĐS liên tục đón nhận những liều “doping” tinh thần sau khi xuất hiện những dấu hiệu manh nha tươi mới.
Hàng ngàn sản phẩm BĐS với mức giá bình dân được đưa ra chào bán tại một hội chợ về BĐS gần đây và thực sự thu hút người mua đã mở ra những hy vọng sáng sủa hơn cho thị trường này những tháng cuối năm.