Tin Tức

Chúng tôi chuyên bán đất tại bình mỹ củ chi với giá cả hợp lý phải chăng phù hợp với nhiều người dân ở TPHCM.
Thời gian gần đây, rất nhiều người đã phải ngán ngẩm chạy ngược, chạy xuôi đi "đòi lại công lý" vì mua phải các loại bất động sản giá rẻ. Đa phần họ đều là những người có thu nhập thấp và trung bình. Lợi dụng sự khó khăn của họ, nhiều đối tượng đã tung ra các chiêu để lừa đảo. Hậu quả là không ít người ham rẻ, cần nhà, đất... đã sập bẫy.
Ngay sau khi luật Nhà ở năm 2014 với một số điều kiện cho người nước ngoài mua nhà được "cởi trói" chính thức thi hành từ ngày 1/7, hàng trăm căn hộ của một số dự án tại Tp.HCM đã được Việt kiều và người nước ngoài đặt mua, thông tin từ CBRE. Đã có 112 căn hộ bán cho người nước ngoài
Các doanh nghiệp BĐS tại Tp.HCM rầm rộ công bố thông tin ký kết bảo lãnh dự án với ngân hàng; Nhiều dự án BĐS tưởng "sắp chết đến nơi" bỗng được hồi sinh nhờ các "ông lớn"...là những tin tức đáng chú ý của thị trường BĐS trung tuần tháng 7/2015.
Ban quản lý KĐT Thủ Thiêm dự kiến, nhà đầu tư nộp tiền thuê đất hoặc tiền sử dụng đất sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tương đương với số tiền đã nộp.
Thị trường bất động sản tuần qua ghi nhận nhiều thông tin đáng chú ý như, sắp có gói tín dụng hỗ trợ cho vay mua nhà ở thương mại giá dưới 2 tỷ đồng; lĩnh vực BĐS thu hút trên 130 triệu USD vốn FDI trong tháng 5/2015; sức mua BĐS tăng lên nhờ hỗ trợ tài chính từ ngân hàng... Tin tức BĐS nổi bật
Báo chí đã phản ánh tình trạng những người có nhà ở thuộc diện nhà nhiều hộ, nhiều tầng (gọi chung là chung cư) tại Tp.HCM bị ách lại không giao dịch được do phải chờ thêm hướng dẫn cách tính tiền sử dụng đất, lệ phí trước bạ… theo quy định mới.
Trong đà hồi phục chung của toàn thị trường bất động sản (BĐS), phân khúc đất nền cũng có những tín hiệu tích cực như giao dịch, thanh khoản và giá bán ở một số khu vực đã dần cải thiện.
So với cùng thời điểm này năm ngoái, giao dịch trên thị trường bất động sản phía Nam "nóng" hơn hẳn. Nguyên nhân một phần do dòng ngoại hối khá lớn đang được đổ mạnh vào bất động sản. Mạnh tay xuống tiền
Nhờ các chính sách hỗ trợ của Chính phủ và sự linh hoạt của các doanh nghiệp, thị trường bất động sản năm 2014 đã sôi động trở lại. Dự báo trong năm 2015, thị trường BĐS sẽ tiếp tục có những chuyển biến tích cực với nhiều yếu tố hỗ trợ, nhưng những khó khăn trong năm tới sẽ chưa thể khắc phục được hoàn toàn.